นมผง

ตอนนี้ผมจะครบ​ 7​ เดือนแล้วกำลังมองนมผงให้ลูก... นี่ห้อไหนแนะนำหน่อยย

นมผง

แนะนำค่ะ s26 ก็ดีนะคะ แต่ลูกกับหลานทานไม่ถูก ตอนนี้ทาน ดูแลค #ดูแลคนะคะ น้องถ่ายง่ายถ่ายเช้าเยนทุกวันคะ

แลคโตเย่น ลูกเรากินอยู่ ราคาถูกแล้วน้องก็เริ่มจ่ำม่ำด้วยค่ะพอเปลี่ยนมากิน

อยู่ที่ว่าน้องจะยอมกินให้ไหมค่ะ บ้านนี้ลองทุกตัวมาหยุดที่HiQ

4y trước

ตอนนี้น้องกินนมแม่ที่สต๊อคไว้ใกล้จะหมดแล้วแม่กำลังมองหานมผงเสริมด้วยค่ะ

ที่บ้านเอ็นฟาแลคค่ะ น้องกี่เดือนละคะ น่าชังจัง

บ้านนี้ทาน HiQ จ้า น้องอ้วนจ้ำม่ำมาก

บ้านนี้กินs26 จร้า

ที่บ้านทาน HiQ ค่ะ

บ้านนี้ทาน HiQจ้า

เอนฟาแลคค่ะ

บ้านนี้ก็HiQ