ปรึกษาหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ

เดือนแรกรู้สึกว่ามีอาการเวียนหัว อาเจียนค่ะ ก็ซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้น2ขีดเข้ม อีก2วันซื้อมาตรวจอีกขึ้น2ขีดเหมือนกันค่ะ พอเดือนที่2ซื้อมาตรวจอีกขึ้น2ขีดแต่จางมากจางแทบจะไม่รุ้เลยว่าเป็นขีด ก็เลยคิดว่าไม่ได้ท้อง แต่ก็งงๆอยู่ว่าตอนแรกท้องทำไมตอนนี้ไม่ท้อง ก็เลยปล่อยมาจนตอนนี้รู้สึกได้ว่าท้องมันกระดิกค่ะ มันตุ้บๆอยู่ในท้องทั้งวันเลย มันคืออาการเริ่มดิ้นแล้วใช่ไหม่ค่ะ แต่ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลยค่ะจะไปฝากวันที่15ค่ะ ฝากช้าจะมีผลเสียไหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีผลอะไรค่าา ไปฝากท้อง หมอก็จะให้ยาบำรุงมา

5y trước

ค่ะ ขอบคุนค่ะ 😊