19+1w แล้ว อยากรู้เพศน้องแล้ว แม่ๆลองเดาๆเพศให้หน่อยนะคะ ไม่ดราม่านะค่ะ💗

เราซาวน์ตอน17สัปดาห์คุณหมอรู้เพศเเล้วเป็นผุ้ชายชัดมาก เดือนหน้ากะซาวน์อีกครั้งเพื่อความเเน่ใจ🤣🤣🤣

4y trước

ขอให้ได้อย่างใจหวังจ้า❣️

19 w เหมือนกันค่ะ ลักษณะท้องคล้ายๆกันเลยค่ะ ลุ้นเหมือนกันไปซาวมาน้องหวงงอเข่าไม่ยอมให้ดูเพศเลย

4y trước

ลุ้นมากๆเหมือนกันจ้า ขอให้ได้อย่างที่หวังจ้า💗

บ้านนี้ 19 w 2 วันแล้ว แต่ยังไม่รุ้เพศ พรุ้งนี้หมดนัดคร้า น้าจะรุ้พรุ้งนี้ #แอบลุ้นนิดๆ

4y trước

เช่นกันนะคะแม่ บ้านนี้อยากได้ลุกสาว คร้า 🥰

ฝบ้านนี้น้องขี่อายค่ะขาหนีบไว้ไม่รู้เลยต้องลุ้นเอา

4y trước

ขอให้ได้อย่างใจหวังนะคะ🤗

ท้องแบบนี้นี้จะชายนะค่ะ

น่าจะลูกสาว ท้องบานออก

4y trước

จ้า แอบหวังอยู่จ้า🥰

* เดาเล่นๆว่าหญิงค่ะ

4y trước

จ้า แอบลุ้นอยู่เหมือนกันจ้า

น่าจะลูกสาวนะคะ

4y trước

แอบหวังแบบนั้นเหมือนกันคะแม่😇

ไม่ ญ ก็ ช ค่ะ มี 2 เพศ

เดาว่าผู้หญิงค่ะ

4y trước

ซาว20นี้ แอบลุ้นอยู่จ้า😅🥰