ห่างกับพ่อแม่ทำใจยังไง

เดือนหน้าพ่อจับทหารแล้วค่ะแม่นี้เครียดทุกวันเลยคิดไม่ออกเลยถ้าติดมาแม่จะทำยังไงอยู่ด้วยกันทุกวัน8ปีใครมีประสบการณ์มาบอกวิธีทำใจกันได้นะคะเพื่อแม่จะทำใจได้บ้างตอนนี้ท้องด้วย อารมณ์นอยๆเศร้าๆป่นกันไปหมดเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

สู้ๆน่ะค่ะ เป็นกำลังใจไห้ค่ะ✌🏻✌🏻