ต้องทำใงดีค่ะ

เดือนหน้าน้องก็จะออกมาเเล้ววว เเต่ยังไม่รู้เลยค่ะว่าน้อง.หญิงหรือชาย

ต้องทำใงดีค่ะ

น้องไม่ยอมให้เห็นเลยหรอค่ะ ถ้าจะเตรียมของแนะนำสีกลางๆค่ะ เหลือง ฟ้า เขียว เทา ได้ทั้ง 2 เพศ 🥰

แนะนำให้ซื้อของสีกลางๆค่ะ ที่ใส่ได้ทั้ง 2 เพศ ไม่ต้องซื้อเยอะ ออกมาค่อยซื้อเพิ่มก็ได้ค่ะ