สอบถามแม่ๆที่คลอดธรรมชาติหน่อยค่ะ

เดือนหน้าทางนี้จะคลอดแล้วกังวลมากท้องแรกอยากสอบถามเจ็บไหมคะ ถ้าโดนยาเร่งคลอดเจ็บมากไหมคะสอบถามความรู้เกี่ยวกับคลอดธรรมชาติหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ตอนแรกจะคลอดธรรมชาติ นอนรพมาคือนนึงแต่ลูกไม่มาเลยต้องผ่าค่ะ😂