แนะนำ ชื่อลูกสาว 2 พยางค์ หน่อยค่ะ

เดือนหน้าจะคลอดแล้ว อยากได้ ชื่อเล่น2พยางค์ ค่ะ แต่ดูในเน็ตยังไม่ค่อยถูกใจ #แม่ๆมีชื่อน่ารักๆไหมคะ #ท้องแรก

แม่ลองใช้ทริคเอาอักษรชื่อเล่นพ่อแม่มารวมกันนะคะบ้านนี้ได้ชื่อน้องตั้งแต่อายุครรภ์ 4 เดือน

บ้านนี้ก้ยังไม่มีชื่อเหมือนกัน😆 ไม่มีชื่อที่ถูกใจสักที

ต้นข้าว กอหญ้า ไอดิน ไออุ่น ไอริณ นะโม ขิม จัตวา วาวา น้ำใจ

มิเกล/เฌอลิน/อันปัน/ต้นข้าว/ใบหยก/อัญชัน/เจ้าเอย

1t trước

ชื่อรินดา ก็น่ารักดีค่ะ

อิงอิง องค์หญิง คะขา เลอา มาเบล 🎀💞🫧

อยากได้พยัญชนะอะไรนำหน้าคะ

1t trước

อะไรก็ได้ค่ะแม่ 💓

ฟีฟะ นูอา ไนร่า อามี่

เจ้าขา🥰

ญาญ่า

ชะเอม