ผ่าคลอ

เดือนสิงหานี้จะผ่าคลอด อยากขอคำแนะนำหน่อยว่าผ่าคลอดดมยากับบล็อกหลังแบบไหนดีกว่าคะ

เราผ่าคลอดหมอให้ดมยาค่ะ​ คิดในแง่ดีไม่ตื่นเต้นตื่นมาเห็นหน้าลูกเลย​ของเราลูกไม่กลับหัวผ่าตรงค่ะ​ อีกคนที่ผ่าพร้อมกันผ่าขวางแล้วบล็อค​หลัง ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับหมอที่ทำคลอดด้วยค่ะ​

เคยฟังคุณหมอมา บล็อกหลังค่ะ เพราะว่าเรารู้สึกตัวท่อนบนก็จะลดความเสี่ยงกว่า แต่มีคุณแม่บางคนบอกจะส่งผลให้ปวดหลังในอนาคต อันนี้ไม่ทราบจริงๆค่ะ

5y trước

ผ่าแบบบล็อคหลังมาสองท้องแล้ว คนโต18ปีแล้ว ยังไม่เคยปวดหลังเลยค่ะ คงเป็นบางคนเหมือนที่คุณบอกนะคะ

บล็อคหลังดีกว่าค่ะ ไม่รู้สึกเจ็บเวลาผ่า แถมลูกคลอดออกมาได้ยินเสียงลูก ได้เห็นหน้าลูกด้วย

บล็อคหลังคะ​ เรารู้สึกตัวขณะหมอ ผ่า​ แล้วก็จะำด้เห็นหน้าลูกด้วย😊

บล็อคหลังค่ะ ไม่ต้องหลับ แค่ชาแต่มีสติรับรู้ทุกขั้นตอน

ปัจจุบันน่าจะบล็อคหลังอย่างเดียวแล้วคะ

บล็อคหลังค่ะ