ทีมเดือนพ.ค.

เดือนพ.ค.แตกละจ้าาา 40+3 แม่ๆเดือนพ.ค.ไปถึงไหนกันแล้วคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมเดือนพ.ค.

บ้านนี้ก็38 wแล้วมีท้องเเข็งปั่นเเรงนานแล้วก็มีเหมือนน้ำใสๆๆไหลออกมาแต่ไม่มากและไม่้เจ็บท้องแม่ยากแตกจะเเย่แล้วปวดเมื่อยไปหมดเเล้วตอนนี้

ยินดีด้วยค่ะ🥰 39+4 เจ็บเตือนแล้ว หมอกระตุ้นปากมดลูก เริ่มมีมูกเลือดแต่ยังไม่เจ็บท้องจริงจ้า

แม่บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววว่าจะปวดเรยค่ะ กำหนดคลอด28 พ.ค. ค่ะ อยากออกแย่แร้วค่ะ

3y trước

ใจเย็นๆนะคะคุนแม่ บ้านนี้กว่าจะออกลุ้นแทบแย่🤣สู้ๆนะคะ

บ้านนี้กำหนด29พ.ค.นี้แต่น่าจะคลอดก่อนเพราะเริ่มมีปวดเตือนบ้างแล้ว

3y trước

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งคุนแม่และลูกนะคะ

37+6 แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการเลยอยากให้แตกมากๆแล้วเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ 🥰 บ้านนี้ 39+5 เงียบมากเลยค่ะ อยากแตกแล้ว

3y trước

แตกยังค่ะแม่บ้านนี้เงียบมาก

38+ ตอนนี้ เริ่มเจ็บเตือนมาเป็นระยะๆแล้วค่ะ อยากแตกแล้ว ☺️

39+3เงียบกริ๊บเลยค่ะ โดนกระตุ้นก็แล้วไม่มีวี่แววเลย😂

ยินดีด้วยนะคะ..บ้านนี้ครบกำหนด15แต่ยังเงียบอยู่เลยจ้า

3y trước

ขอบคุณค่ะสงสัยจะพอๆกับคุณแม่แน่ๆเลย

บ้านนี้กำหนดวันนี้เงียบมากค่ะไม่มีอาการอะไรเลย😁