อยากถามแม่ๆว่าเราต้องทานอาหารแบบไหนดีคะถึงน้ำหนักจะขึ้น เราพยายามกินอาหารให้หลากหลายแล้วไปชั่งแต่ละ

เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ 29สัปดาห์2วันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นไม่เป็นไรนะคะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ถือว่าใช้ได้ค่ะ แต่ถ้าอยากเพิ่มน้ำหนักทั้งแม่และน้อง คุณหมอเราแนะนำไข่ต้มกับกล้วยค่ะ