ทดสอบหาวันไข่ตก

เดือนนี้ลองทดสอบหาวันไข่ตก เเต่ไม่เจอแบบเข้มสักที อยากมีน้องแล้วค่ะ แฟนก็ยิ่งไม่ค่อยมีเวลา ไม่รู้เลยจะตกวันไหน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทดสอบหาวันไข่ตก
1 Trả lời

ที่คุณแม่ตรวจก็ถือว่าเข้มแล้วนะคะแต่ดูแล้วเหมือนจะเข้มแทบทุกอันเลย คุณแม่ต้องดูที่ตรวจก่อนค่ะว่ายังใช้ได้อยู่หรือเปล่า เพราะที่เราเคยตรวจถ้าไข่ไม่ตกจะไม่จางและจะไม่มีอะไรขึ้นเลยจะขึ้นแค่ขีดเดียวค่ะแต่ถ้าคุณแม่เริ่มไข่ตกจะเริ่มมีขีดขึ้นมา 1-2 วันค่ะแต่ขีดที่ขึ้นจะไม่ชัดเท่าขีดแรกนะคะจะขึ้นแบบของคุณแม่เลยค่ะ แล้วพอไข่ตกไปแล้วขีดที่ 2 จะค่อยๆหายไปและไม่มีเลย แต่อันนี้เหมือนมีทุกอันเลยค่ะลองเปลี่ยนยี่ห้อดูนะคะ

3y trước

ถ้าคุณแม่เครียดหรือกังวลไข่อาจจะเลื่อนหรือไม่ตกได้ค่ะ