รุ้สึกแย่มากๆ.

เดือนที่แล้วแม่บ้านนี้ได้ไปหาหมอ (ตามนัด) น้ำหนัก 58.36 พอไปเมื่อวานนี้ (22ตค.2562) น้ำหนัก 58.86 #ทำไมน้ำหนักถึงขึ้นน้อยจัง ? ทั้งที่กินแทบไม่ได้หยุดปาก

1 Trả lời

อายุครรภ์เท่าไรคะ น้ำหนักเราไม่ขึ้น ไม่ได้หมายความว่าลูกไม่โตน๊าา ถ้าลูกคามเกณฑ์คือดีแล้วค่ะ ลงลูกไม่ลงแม่ 😊

5y trước

ควบคุมน้ำตาลโดยการลดหวาน มัน เค็ม ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เน้น โปรตีน และทานยาตามหมอสั่งจนครบไม่ขาดค่ะ