ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เดือนที่แล้วเราไปฝากครรภ์มาแล้วเราก็บอกหมอว่าเรากินโฟลิคของแบลคมอร์สอยู่ค่ะ ได้กินไปจนหมดเลยนะครับ พอเดือนนี้ไปตรวจตามนัดหมอให้โฟลิคของหมอมา เราควรจะกินตัวไหนดีคะ หรือกิน2ตัวด้วยกันได้ไหมคะ ขอคำแนะนำจากผู้รู้ด้วยค่ะ#ท้องแรกคะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ของเราหมอให้กินยาที่หมอจ่ายให้แทนค่ะ เราเลยหยุดกินแบล็คมอร์ของตัวเองค่ะ