อัลตร้าซาวด์ ลูกคนแรก

เดือนที่แล้วอายุครรภ์4เดือน หมอบอกได้ลูกชาย แต่เดือนนี้ อายุครรภ์5เดือนซาวด์ครั้งนี้ หมอบอก น้องเป็นผู้หญิง ตอนนี้สับสนมากค่ะ ฝากครรภ์ รพ รัฐ #ท้องแรกคะ คิดชื่อไว้ไม่ถูกแล้วค่ะ

1 Trả lời

รอลุ้นค่ะ ของบ้านนี้ตอนท้อง2 น้องหนีบขาใว้ แม่ต้องลุ้นตอนคลอด คิดชื่อเผื่อๆไว้ทั้ง ญ.ช ค่ะ 🤣✌