สอบถามแม่ๆค่ะ

เดือนที่แล้วหมอบอกเรา ญ 80% พอเดือนนี้พึ่งไปตรวจมาบอกเรา เพศ ชายนะ เราอยากสอบถามแม่ๆค่ะคือรอบ2สามารถเชื่อได้มากกว่าใช่ไหมค่ะ คือเราคลอดมิถุนายน พ่อน้องซื้อชุดผู้หญิงมาเต็มเลย 555555 คุณแม่เคยเป็นแบบนี้กันไหมค่ะ

1 Trả lời

ควรเชื่อครั้งที่2คะ 55550เพราะครั้งแรกหมออาจจะยังไม่เห็นจู๋คะ แต่ถ้าเห็นจู๋แล้ว จู๋ไม่สามารถหด เป็นจิ๋มได้คะ 😊

5y trước

เราก็ว่างั้นค่ะ 5555 ขอบคุณมากค่ะ