มาแล้วจริงไหมน้าาา

เดือนที่แล้วขาด7วัน ตรวจขึ้น1ขีด เดือนขาด1วันตรวจขึ้น1ขีด มาจริงแล้วใช่ไหมอย่าหลอกกันนะที่ตรวจ🤣

มาแล้วจริงไหมน้าาา

ระวังเรื่องอาหารการกินเลยครับ อาหารเสี่ยงควรเลี่ยง ศึกษาข้อมูลเยอะๆอย่าเชื่อคนอื่นมากที่บอกว่ากินได้ทุกอย่างเพราะสุขภาพแต่ละคนไม่เหมือนกัน..1-3เดือนแรกต้องระวังพิเศษ ยินดีด้วยครับ(เพื่อให้แน่ใจไปตรวจโรงพยาบาลอีกรอบครับ)

2y trước

ท้องจริงค่ะ ดีใจสุดๆเลยปล่อยมา8เดือน

บ้านนี้ปล่อยมาเกือบ 3 ปี อยู่ๆมาท้องแบบไม่ได้คาดหวังอะไร ตอนตรวจเจอได้แต่ยืนงง ปกติตรวจไม่เคยขึ้นเลย🤣ตอนนี้จะ 9 เดือนแล้วค่ะ

2y trước

เค้าปล่อย8เดือนเดือนนี้งานเยอะไม่ได้ตั้งใจ มาเลย

ของบ้านนี้ตรวจทีแรก 2 ขีดจางๆ อีก วันนึงตรวจขีดเข้มขึ้น เลยไปหาหมอให้ตรวจให้ สรุป 4 W แต่ตอนนี้ 11+5W แล้วค่ะ ยินดีด้วยค่ะแม่

ตอนเราตรวจ เรากวาดมาหมดเลยที่ตรวจมีกี่แบบ ตรวจมันทุกแบบ ขึ้น2ขีดทุกแบบ ขึ้นแบบงงๆ😒😒

2y trước

เหมือนกันเลยย

บ้านนี้ขึ้นแบบนี้เลยค่ะ ประจำเดือนขาด7วันเหมือนกัน

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ💗💗💗💗

แม่ตรวจตอนปจด.ขาดกี่วันค่ะรอบนี้

ยินดีด้วยคะ อยากมีแบบนี้บ้างจัง

ชัดแล้วค่ะแม่..ยินดีด้วยนะคะ

หาหมอ เพื่อตรวจยืนยันค่ะ

2y trước

ค่ะ ถ้าไปตรวจที่คลินิกก็สะดวกเร็วดีค่ะ

มาแล้วค่าา ยินดีด้วยค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ💗💗💗