พบถุงไม่พบเด็ก

เดือนที่แล้ว ไปตรวจครรภ์มาค่ะ พบถุงตั้งครรภ์ 2 ถุง แต่ไม่พบเด็ก อายุครรภ์ 5 วีค แม่ ๆ คนไหนเคยเจอประสบการณ์แบบนี้ บ้างคะ ของเราหมอนัดซาวน์อีกรอบเดือนหน้าค่ะ

1 Trả lời

5วีคน้องยังตัวเล็กมากๆค่ะ บ้านนี้เจอน้องตอน8วีคค่ะ ค่อยไปซาวน์ใหม่นะคะแม่

5y trước

ค่ะ นี้ก้รอที่หมอนัดอยู่ค่ะ จริง ๆ ตอนนี้ประมาณ 9 วีค แล้วค่ะ แม่ ก้จะกังวลนิดนึง ก้หมอเล่นนัดซะยาวเลยค่ะ