อยากสอบถามแม่ๆ ค่ะ รูปอัลตร้าซาวด์แบบนี้ จะเป็น ด.ญ หรือ ด.ช ขอบคุณค่ะ😊

เดือนที่เเล้วคุณหมอบอกว่า เป็น ด.ญ 90% เดือนนี้คุณหมอบอก เหมือนจะเป็น ด.ช อีแม่ละงง😂 ก็ยังไม่ได้คำตอบที่ชัดเจน แม่เตรียมของไม่ถูกเลยค่า #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากสอบถามแม่ๆ ค่ะ รูปอัลตร้าซาวด์แบบนี้ จะเป็น ด.ญ หรือ ด.ช ขอบคุณค่ะ😊
1 Trả lời

หญิงค่ะ ไม่มีพวงๆ😅😅

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ 😊