เดือนที่7-9 คนท้องจะมีอาการอะไรบ้างไหม แพ้ท้อง ง่วง ปวดหลังขา

ปวดหลัง​ ปวดขา​ ตะคริว​กินบ่อยคะแต่แพ้ท้องนี่ยังไม่หายพึ่งท้องแรกด้วยคะ

กรดไหลย้อน ตะคริว ปวดเท้า ปวดหลัง นอนหลับไม่สนิท มีอาเจียนบ้าง หิวหนักมาก

กลางวันง่วง กลางคืนนอนไม่หลับ พอจะหลับก็หลับๆตื่นๆ เท้าบวม ปวดหลัง ปวดขา

ปวดขา​ ง่วงตลอดเวลาเลยค่ะพริกตัวนอนก็ลำบากช่วงนี้เวียนหัวบ่อยมากค่ะ

ปวดขา ปวดหลัง ปวดจิมิ เจ็บขาหนีบ ฉี่บ่อย ขาบวม พลิกตัวยาก ลุกยากคะ

ปวดขา ลุกลำบาก ปวดจิมิ ฉี่บ่อย เหนื่อยง่ายมาก บางครั้งเวียนหัว อวก

บ้านนี้พึ่ง7เดือนเต็ม พึ่งมีอาการปวดขาเท้าเดินลำบาก จ้า

มีแพ้ท้องบ้าง ปวดขาและหลังมาก ฉี่บ่อยมาก อึดอัดสุดๆค่ะ

ปวดขา ปวดสะโพก ตะคริวบ่อยมาก ง่วงนอนบ่อย เหนื่อยง่ายคะ

ปวดหลัง​ ปวดขาค่ะ​ ง่วงพอมีบ้างแต่ขี้เกียจมากเลยค่ะ​