ใหญ่ไปมั้ย

เดือนกว่าๆ ใหญ่ไปมั้ย ใหญ่กว่าบางคนที่ท้องได้2เดือนอีกค่ะ #ท้องเเรก

ใหญ่ไปมั้ย

พุงค่ะ ก่อนท้องพุงเราใหญ่กว่านี้อีก พอคนรู้ว่าท้องก็ว่าเราท้อง4เดือนบ้างล่ะ 6เดือนบ้างล่ะ ทั้งที่จริงๆเพิ่ง5วีค จนตอนนี้ก็เพิ่ง38วีค คนก็ถามว่าทำไมท้องนานจัง ทำไมไม่คลอดสักที รูปนี้ตอนท้องประมาณ2เดือนกว่าๆค่ะ

เราก็เป็นคนอ้วน ตัวใหญ่ เดือนแรกๆเราก็ท้องเท่าตัวเองเลย ตอนนี้ 3 เดือน ท้องก็ไม่ใหญ่เท่าไหร่ รู้สึกว่า ยังเท่าเดิม เพราะน้ำหนักลดตลอด เลย แอบกังวล😅

พุงค่ะ หรือเรียกอีกอย่างว่า 3 ชั้น ดูจากหัวเหน่าขึ้นไป เป็นลักษณะพุง ไม่ใช่การขยายตัวของถุงตั้งครรภ์ แล้วดันหน้าท้องให้นูนขึ้น

น่าจะพุงนะคะ 1เดือน น้องยังกระจิ๊ดดดดดดดดเดียว คงไม่ใช่น้องหรอกค่ะ บางคนเขายังไม่เจอเด็กด้วยซ้ำ1เดือน แม่น่าจะเป็นคนมีไขมันนะคะ

คุณแม่อาจจะเป็นคนมีพุงเลยทำให้ดูใหญ่คะ แต่จริงๆแล้วท้องเดือนกว่ายังไม่ออกนะคะลูกตัวเท่าลูกมะนาวเองคะ

บ้านนี้3เดือนใหญ่เท่ากับคนเเถวบ้าน5-6เดือนเรยค่ะอาจจะเป้นเพราะเเม่มีหน้าท้องยุ่เเร้วก้ได้คร้าาา

เหมือนเราเลย คือเป็นคนมีพุงหน้าท้องยุแล้ว ตอนนี้ นี่เข้าสองเดือนท้องใหญ่อย่างกับ 4เดือนเลยค่ะ

พุงจ้าแม่ 1-2เดือนแรกร่างกายแม่ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงหรอกค่ะเพราะน้องเพิ่งเท่าเม็ดถั่วเอง

เหมือนกะของเราเลย ท้องจะ2เดือน ใหญ่กว่าปกติ ก่อนท้อง ก้ เปนคนหน้าท้องใหญ่สั้นๆง่ายๆมีพุง 555

ไขมันอีกเสียงจ้าของเราท้องพึ่งออกตอน5เดือนตอนนี้6เดือนยังไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ😁😁