เดือน พย มีใครแอบแตกแล้วบ้าง?

เดือน พย. มีใครผ่าคลอดวันไหน หรือ มีใครแอบแตกแล้วบ้างค่ะ ? ส่วนตัวเรากำหนดคลอด 9 พย. ตื่นเต้นมากค่พ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

เดือนพย. ลูกคนแรกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้มีปวดเตือนบ้าง กำหนดคลอด 14พย.ค่ะ

4y trước

น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วค่ะแม่