เดือน 8 เดือน ถ่ายเป็นมูก

.มีมูกเหลวปนอยู่ในอึ๊ หากสังเกตเห็นก้อนนิ่ม ๆ สีเขียวเป็นริ้ว ๆ เส้น ๆ สีวาว ๆ ปนอยู่ในอุจจาระทารก แสดงว่ามันคือมูกที่เป็นสัญญาณบ่งชี้ได้ถึงอาการติดเชื้อได้

เค้าลูกก็ถ่ายเป็นมูกค่ะอายุไล่กันเลยสรุปหมอบอกลำไส้อักเสบค่ะ