มีแม่ๆบ้านไหนสามีเรามีหลานประมาณ 3-4ขวบ ดื้อมากๆเลยค่ะ ทำให้เราอดใจว่าไม่ได้ แต่ก็โดนว่าไม่ให้ดุ

เดี๋ยวลูกออกมาจะได้แบบนั้น #มันจริงหรอคะ

1 Trả lời

ไม่หรอกจ้ะ ทุกอย่างอยู่ที่การเลี้ยงดู แต่การไปดุหลานมากๆทำให้แม่มีสุขภาพจิตไม่ดีจ้ะ ตรงนี้จะส่งผลต่ิน้อง แม่หงุดหงิดน้องในท้องก็หงุดหงิดจ้ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ🥰