แชร์คะ ดูมาจากyoutube ช่องแม่แพรว

เดี๋ยวนี้ไม่มีโฆษณาแป้งฝุ่น และ ซีรีแลคแล้ว คุณหมอบอกว่า ซีรีแลคมีปัญหาเรื่องความหวานทำให้เด็กติดหวานเเละหวีทหรือมีอาการแพ้ ส่วนแป้งฝุ่นจะเป็นตัวสารก่อภูมิแพ้ คุณหมอบอกว่าข้อเสียมากกว่าข้อดี เดี๋ยวนี้เลยไม่มีโฆษณา

1 Trả lời

แป้งฝุ่นของไรซแคร์ค่ะแม่ ไม่มีสารทัลคัม น่าจะเป็นยี่ห้อเดียวในไทยละมั้งไม่แน่ใจนะคะ