ฝันดีครับบบ

เดี๋ยวนี้ตื่นเป็นเวลามากขึ้น ☺☺☺☺ตี4ทุกวันเลยยยยกินนมแล้วหลับต่อพอดึงนมออกก็ตื่น😉 ต้องค้างนมไว้ในปากแบบนั้นจนกว่าจะหลับลึกๆ😘ยังไงก็รักถึงจะขี้งอแงไม่ปล่อยให้แม่ได้กินอิ่มได้อาบน้ำนานๆก็รักนะ #ต้าวอ้วน#ต้าวดื้อของแม่ #น้องอามีน #2เดือน5วัน #นมแม่ผมอร่อยที่สุดเลยครับ #รักแรกพบของพ่อกับแม่

ฝันดีครับบบ
1 Trả lời

บ้านนี้2เดือน8วันชอบหลับคานมเหมือนกันค่ะดึงนมออกไม่ได้ตื่นทุกที5555

4y trước

😂😂😂😂แม่จะไปไหนทำอะไรก็ลำบากค่ะ....น้องน่ารักจังค่ะ 😊☺☺