เบาหวานขณะตั้งครรภ์ เบาหวานเทียม

เดี๋ยว 15 พค. หมอนัดตรวจเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ แต่นี่ลองซ้อมตัวเอง โดยที่ตอนเช้าก็กินข้าวปกติ และต่อด้วยทุเรียนชะนี 3 พู แล้วอีกชม.ต่อมา ลองเจาะน้ำตาลดู ปรากฎว่าได้ 137 อ่านตาม google บอกว่าตัดที่ 140 แบบนี้เรายังมีโอกาสรอดอยู่มั้ยคะ กลัวเข็ม แต่ก็อยากกินทุเรียน น้ำมะพร้าว และชานมไข่มุกมาก 😅 #25w

1 Trả lời

ทุเรียน3พู!!! ถ้าเป็นขึ้นมาไม่มีผลดีเลยแม่

3y trước

แห่ะๆ พอดีอยากลองทดสอบลิมิตของตัวเองดูน่ะค่ะ >”< ตอนนี้ใกล้หมดแล้ว เหลืออีก 2พูในตู้เย็น คงต้องรีบกิน เพราะสามีเริ่มบ่นแล้วค่ะ เปิดตู้เย็นที ลมพัดตึ้งเลย 🤣🤣