ทานยา Belcid suspension อันตรายไหม

เดิมเคยมีอาการกรดไหลย้อนตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ 6 โมงเย็น ทานอาหาร 1 ทุ่ม ทานยาตัวดังกล่าว 4 ทุ่มทานอาหาร 5 ทั่มทานยาดังกล่าวอีกรอบ ประมาณตี 4 อาเจียน (มีการแพ้ท้องร่วมด้วย) ปวดท้องน้อยเหมือนเป็นกรดไหลย้อน อันตรายกับลูกในครรภ์ไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

จะทานยาอะไรควรปรึกษาคุณหมอค่ะ ยาบางตัวอันตรายต่อทารกในครรภ์ได้ค่ะ