สอบถาม

เดินๆทำงานยุเรามีอาการหน้ามืด หูอื้อ ตาลายคล้ายจะเป็นลม หนักท้ายทอยมาก มีอาการปวดหัวร่วมด้วย แต่พอนั่งพักอาการก้อดีขึ้น มีแม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะ ควรไปหาหมอมั้ยคะ ปล.ไม่ได้ทำงานหนักนะคะ.

1 Trả lời

กินข้าวเช้ามั้ย อาการเหมือนความดันขึ้นเลยค่ะ

5y trước

อาจเปนได้ค่ะ