ท้องอ่อนๆเดินทางไกลนั่งรถได้ไหมคะ

เดินทางแบบถนนไม่เรียบหลุมบ่อขึ้นเขาแต่นั่งรถไปคะระยะทางไปกลับเกือบ500โลคะ​จะเป็นอันตรายไหมคะ

อันตรายนะคะ หลุมๆบ่อๆเนี่ย เลี่ยงได้มั้ยคะ

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​

ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วยนะคะ