เหนื่อยง่าย

เดินทางมาครึ่งทางกว่าแล้ว มีภาวะแท้งคุกคามมาตลอดวีคแรก จนปัจจุบันมีภาวะท้องแข็งอยู่เรื่อยๆ ก็ดูแลรักษาปฏิบัติตามคุณหมอแนะนำมาตลอด มาวันนี้ถึงจุดที่ เหนื่อยง่ายมาก แม้ไม่ได้ทำอะไรเลยก็ตามฟ นอนหลับก็ยาก ลูกดิ้น ร้าวซี่โครง ตะคริวกินทั้งคืน ^^ คุณแม่เป็นกันมั้ยน้อออ

ของเราเป็นค่ะ เหนื่องง่าย กับเป็นตะคริว สู้ๆนะคะคุณแม่ :)

6y trước

สู้ๆเหมือนกันนะค่าาา แค่รู้ว่าเหนื่อยเพื่อใคร ก็มีความสุขแล้วค่า