แม่หลังยอก

เดินตัวตรงไม่ได้ ปวดหลังตลอดจะกินยาคลายกล้ามเนื้อตัวไหนที่ปลอดภัยกับลูกค่ะ ตอนนี้ให้นมลูกอยู่จ้า แม่ติดเต้าด้วย ?

1 Trả lời

ไม่ได้ค่าาาาา พบหมอนะคะแม่ เราอุ้มลูกจนปวดหลัง ไปพบหมอ หมอให้สเปย์มาฉีดบรรเทาค่ะ ใช้ดีมากค่ะ