กำหนดคลอด13ตุลาค่ะ

เเม่ๆค่ะช่วยดูหน่อยว่าหญิงรึชายเเม่บ้านนี้ดูไม่เปน#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนดคลอด13ตุลาค่ะ

เวลาซาวด์เราสามารถถามหมอได้นะคะว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย โดยส่วนใหญ่เวลาไปหาหมอๆจะเปิดโอกาสให้ถามเกี่ยวกับลูกในท้องอยู่แล้วค่ะ

มุมนี้ไม่เห็นเพศเลยจ้า