คุ้มไหมคะ

เซตนี้1559ถือว่าคุ้มไหมคะ ขอความเห็นหน่อยจ้า

คุ้มไหมคะ

ซื้อเเยกดีกว่าค่ะ เพราะบางอย่างก้อไม่ได้ใช้ ของเซ็ทมาบางอย่างคุณภาพ สี ลาย ไม่ใช่แบบที่เราชอบหน่ะค่ะ

คุ้มไม่คุ้มอยู่ที่เราชอบของในเซ็ตหรือป่าวค่ะ ถ้าชอบซื้อเลยค่ะ แต่ถ้าอยากได้คุณภาพดีต้องแยก

ส่วนตัวแล้วซื้อแยกเฉพาะที่จำเป็นค่ะ เด็กโตไว สั่งเป็นเซ็ทบางอย่างเราไม่ได้ใช้ก็มีค่ะ

ก็ถือว่าคุ้มนะค่ะ แต่ถ้าเป็นบ้านนี้จะซื้อเองดีกว่าได้เลือกได้เองแบบสีที่เราต้องการ

คุ้มค่ะ เราซื้อเตรียมคลอดให้ลูก มีของประมานนี้เเหระค่ะ เพิ่มอีกเเค่ไม่กี่อย่าง 2500 เลย

ซื้อแยกดีกว่าค่ะ ได้ของเยอะกว่า ราคาก็ถูกกว่าด้วย ยิ่งซื้อในไลฟ์สดยิ่งถูกค่ะแม่

ไล่ๆดูแล้วจากที่บ้านนี้ซื้อ ห่างกันไม่มาก200-300เหมาะกับแม่ที่ไม่สะดวกออกไปข้างนอก

ซื้อแยกดีกว่าค่ะ ได้ผ้าเกรดดีกว่าด้วย จากภาพดูผ้าหยาบมากเลย

คุ้มค่าดีน่ะค่ะราคาอาจจะต่างกันเล็กน้อยแต่สะดวกดีค่ะ😊

ซื้อแยกคุ้มกว่าค่ะ เลือกได้ด้วย ใน shopee มีเพียบเลยค่ะ