สอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ค่ะ

เช้าวันนี้ลุกมาฉี่พอมาดูที่กางเดงในมันมีตกขาวสีน้ำตาลออกมาเลยเอาทิชชู่ซับก็เป็นสีตามภาพเลยค่ะแต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ 37+6 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ค่ะ

เป็นยังไงบ้างค่ะ

3mo trước

ยังไม่มีอาการอะไรเพิ่มเติมเลยค่ะแม่ ปกติทุกอย่างคงต้องรอดูค่ะ