39สัปดาห์

เช้าวันนี้มีเลือดติดกางเกงในนิดหน่อยค่ะ ปวดท้องหน่วงๆท้องปั้น แต่ไม่ถี่นะคะ ยังไม่ไปหาหมอเลยค่ะ คิดว่าถ้าใกล้คลอดน่าจะเจ็บบ่อยและถี่ขึ้นกว่านี้ใช่มั้ยค่ะ บ้านใกล้โรงบาลประมานไม่ถึง10นาทีค่ะ มาขายของปกติแล้วด้วย 😂

39สัปดาห์
1 Trả lời

แม่คะ อาบน้ำ สระผม ทานอาหารให้เรียบร้อย เตรียมหิ้วกระเป๋าไป รพ. ดีกว่าไหมคะ พักความขยันไว้แป้บหนึ่งก็ได้ค่ะ 😉😁

4y trước

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ 🥰