ตกขาวรึเปล่าไม่แน่ใจเลยค่ะ เป็นเมือกสีน้ำตาลขุ่นๆ

เช้าวันนี้ถ่ายตอน7.30ค่ะ แล้วเรากลับมานอนพักต่อพอ9โมงเช้าอาบน้ำ เจอเมือกสีขุ่นๆน้ำตาลนิดเดียวนะคะ ปกติอาบน้ำสังเกตทุกครั้งไม่เคยเจอเลยค่ะ พอตอน10โมงกว่าๆมาทำงานเข้าห้องน้ำเช็ดทำความสะอาดก็ไม่มีค่ะ ไม่มีเลือดออกหรือหยกออกมานะคะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ #ท้องได้6wค่ะ

ตกขาวรึเปล่าไม่แน่ใจเลยค่ะ เป็นเมือกสีน้ำตาลขุ่นๆ
1 Trả lời

หาหมอดีกว่าค่ะ