36+3ค่ะ ท้องแข็งแระมานนี้

เช้ามีอาการท้องแข็งบ่อยค่ะ 36+3 ไม่ใช้ท้องแรกค่ะ แต่อยากสอบถามว่าปกติดีไหมเจ็บเตือนหรือป่าวเพราะท้องก่อนๆไม่เคยเจ็บเตือนค่ะ

36+3ค่ะ ท้องแข็งแระมานนี้

บ้านนี้ท้อง 2 ก้อเริ่มเจ็บเตือนทุก 10 นาทีค่ะ บางทีก้อ ห่าง 20-30 นาที ครั้งนึงประมาณ 10-15 วินาที แต่ยังไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือด ตอนนี้ 37 week 3 วัน ตอนท้องแรกก้อไม่มีอาการแบบนี้เหมือนกันค่ะ

1y trước

สู้ค่ะแม่ใกล้แล้ว

มีอาการปวดท้องน้อยค่ะเหมือนมีอะไรกดทับ แบบปวดเลยค่ะร้าวไปยันหลัง

อาการจะประมาทนี่คะ แต่ถ้าผิดปกติควรไปหาหมอเพื่อตรวจดูนะคะ

แม่อย่าเดินบ่อยนะค่ะบ้านนี้ท้องแข็งท้องปั้นได้นอนโรงบาล

1y trước

ค่ะแม่

ถ้าใน1ชั่วมง แข็งเกิน6ครั้ง แนะนำไปรพ.ค่ะ

ขออนุญาต แม่ใช้ app อะไรค้า

1y trước

ใช้เลยค่ะท้องก่อนๆไม่มีอาการค่ะ ท้องนี้มามีอาการแปลกๆตอนนี่36+5แล้วค่ะ

อันนี้ค่ะ