สอบถามหน่อยจ้า

เช้านี้มีมูกเลือดออกเยอะแถมเป็นลิ่มเลือดคล้ายเราเป็นประจำเดือนมีอาการท้องแข็งแต่ไม่ปวดไม่มีน้ำเดินแบบนี้เป็นอันตรายมั้ยคะ39+2ค่ะ

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นทุกคอมเม้นท์นะคะตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ เพศชายหนัก3980กรัมค่ะ

หาหมอเลยค่ะ ใกล้คลอดเเล้ว อิจฉาจังค่ะ บ้านนี้ยังเงียบเลยค่ะ

เตรียมเก็บของไปรพ.เลยค่ะแม่ ปาดมดลูกน่าจะเปิดแล้ว

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ ใกล้จะคลอดแล้ว

ทางที่ดีพบหมอเลยดีกว่าจ้าแม่

หาหมอเลยค่ะแม่ จะคลอดแล้ว

เตรียมของแล้วไปรพเลยจ้า

ไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

ใกล้แล้วแม่ไปหาหมอ