ผ่าคลอดเช้านี้ต้องไปหาหมอผ่าคลอดน่ากลัวไหมคะเจ็บไหมขอกำลังใจหน่อยค่ะ

เช้านี้ต้องไปหาหมอผ่าคลอดน่ากลัวไหมคะเจ็บไหมขอกำลังใจหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เจ็บแค่ใส่สายสวนฉี่ค่ะทนได้จะเคืองๆหน่อยเหมือนปวดฉี่ตลอดเวลา ที่เหลือไม่รู้สึกอะไรเลย ฉีดยาบล็อคหลังตอนไหนก็ไม่รู้😅