น้ำเดินหรือเปล่า ?

เช้านี้37+6วีค มีน้ำใสๆไหลออกมา 3-4 รอบแล้วค่ะ แต่ไหลไม่มาก ไหลเปียกกางเกงนิดหน่อย แต่รู้สึกว่าแฉะๆ คืออาการน้ำเดินหรือเปล่าคะ ควรไปหาหมอไหม ? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อาจเป็นน้ำคร่ำหรือตกขาวเป็นน้ำได้ ไปให้หมอตรวจดูนะคะ

1y trước

ช่วงเข้าไหล แล้วก็เงียบไป มะกี้ก็ไหลอีกนิดนึงค่ะแม่ ไม่รู้ว่าจะไปหาหมอดีไหม