ท้อง39week มีมูกเลือดออกอันตรายไหม?!!

เช้าที่22กันยา เวบา07:30 มีมูกเลือดออก แต่ไม่เยอะและไม่มีอาการเจ็บปวดใดๆ มีหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือน รีบไป รพ. หมอตรวจชีพจรเด็ก และนับการดิ้นของเด็ก ก็ปกติดี และตรวจปากมดลูก ก็ยังไม่เปิด หมอให้กลับบ้านก่อน ถ้ามีอาการปวดท้องคลอดให้มารพ.ทันที พอตกเย็นเวลา16:30น. ก็มีมูกน้ำตาลออกอีก จนถึงตอนนี่ก็ยังมีมูกสีน้ำตาลออกนิดๆ แต่ก็ยังไม่เจ็บท้อง มีปวดเหมือนปวด ปจด ปวดๆแล้วก็หายย เป็นอยู่แบบนี่จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ ตอนนี่ลูกดิ้นดี แต่ก็ก็มีความกังวลใจอยู่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าถ้าลูกดิ้นปกติคือปกติค่ะมีมูกเลือดออกมาเหมือนกันคุนหมอบอกว่าไม่อันตรายค่ะปกติของคุนแม่ใกล้คลอดค่ะ

3y trước

ขอบคุนค๊าาแม่