สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เช็ดแล้วเป็นเลือดแบบนี้ ใกล้คลอดแล้วมั้ยค่ะ ปวดฉี่ตื่นมาฉี่ปกติ เช็ดจิมิแล้วเจอแบบนี้ อายุครรภ์38สัปดา

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 Trả lời

หาหมอยังคะแม่ ให้เค้าตรวจดีกว่าค่ะ

2y trước

ยังไม่ได้ไปเลยค่ะ โทรไปหาโรงบาล หมอไม่เข้าค่ะ มีแต่หมอเวร🤣 นี้ก็นอนดูอาการตัวเองไป มีนัดกับหมอวันที่12เลยค่ะแม่ นี้ก็แอบกังวล