คลอดได้ 10 วันค่ะ สายสะดือลูกพึ่งหลุดเมื่อวันก่อน มาวันนี้สะดือเหมือนมีเลือดออกเป็นสะเก็ดแห้งๆ

เช็ดออกแต่ยังมีอยู่ กังวล#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เช็ดบ่อยๆค่ะไม่ต้องกลัวลูกเจ็บเพราะสะดือถือว่าเป็นส่วนเนื้อที่ตายแล้ว..ถ้าเราปล่อยมันจะสมได้ค่ะ ลูกเราก็เคยเป็นมีเลือดสะดือแชะเกือบติดเชื้อเลยค่ะ