ช่วยตอบหน่อยค่ะแม่ๆ

เช็ดก้นลูกเวลาอึ ควรเช็ดลงหรือเช็ดขึ้นค่ะ พี่ข้างเตียงบอกให้เช็ดลง แต่เราเช็ดลงแล้ว มันยังไม่สะอาด มันยังมีติดใต้ตูดลูก คือควรทำแบบไหนคะ เช็ดขึ้นทีไร เค้าหันมาเจอบอกให้เช็ดลงตลอด🥲🥲(ลูกเป็นผช.นะคะ)🙏🙏

ถ้าอึ แนะนำล้างน้ำเปล่าดีกว่าค่ะ สะอาดกว่า ฉี่ค่อยเช็ด ส่วนเรื่องเช็ดพี่เขาแนะนำถูกแล้วค่ะ ให้เช็ดลง ไม่ให้เช็ดย้อนขึ้น

3mo trước

ทิชชูเปียกยังไงก็ไม่สะอาดเท่าล้างน้ำเปล่าค่ะ