ตื่นเต้น

เชื่อว่าไม่ว่าแม่จะตั้งครรภ์ท้องที่เท่าไหร่ก็ยังคงความตื่นเต้นอยู่ใช่ไหมคะ บ้านนี้ท้องแรกตอนนี้32W.แล้วค่ะ ซื้อเสื้อผ้าของใช้ลูกมาไว้เต็มบ้านแล้วนับวันรอว่าเมื่อไหร่จะคลอดเมื่อไหร่จะได้เห็นหน้าสักที เห็นคนอื่นๆลงรูปลูกเขาแล้วยิ่งอยากให้ถึงวันของเราเร็วๆ นี่ชอบเอาเสื้อผ้าที่ซื้อเตรียมไว้ให้ลูกมาดูแล้วดูอีกพับแล้วพับอีกเกือบทุกวันเลยค่ะ บางครั้งก็เอามาเทียบกับหน้าท้องแล้วพูดคุยกับลูก มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ?

1 Trả lời

ตอนท้องเป็นเหมือนกันเลยคะ