จำเจ

เชื่อว่าหลายคนเป็นเหมือนกันกับคำถามที่แบบเห็นแล้วก็น่าเบื่อมากๆๆๆๆๆๆๆๆเซ็งพอเวลาเลื่อนไปเจอ​ แบบนี้ท้องรึปาวค่ะทั้งๆที่ก็รู้อยู่เเล้วว่า2ขีดคือตั้งครรภ์ข้างกล่องเขาก็มีบอกอธิบายไว้ละเอียดแล้วจะมาถามเผื่อ? อีกอันหนึ่งแบบนี้ท้องเล็กไปไหมค่ะ?? คือ....... เปลี่ยนเถอะค่ะเป็นคำถามที่ให้สาระเเละประโยชน์มากกว่านี้เถอะค่ะ

1 Trả lời

เราเบื่อเหมือนกันจนหยุดเล่นแอปนี้ไปนานเลย ตอนนี้รู้วิธีล่ะค่ะ กดคำว่าไม่ต้องแสดงผลลัพธ์นี้กับฉันบ่อยๆเฉพาะโพสคำถามไร้สาระนะคะ เหมือนแอปจะไม่ขึ้นคำถามแบบนั้นให้เห็นแล้วค่ะ