ลูกน้อย

เจ้าโซเฟียร์ 2 เดือน 1 วัน น้ำหนัก 5 โลกว่าแล้วว กินนมแม่ล้วนๆ ขอดูเด็กเดือนพฤศจิกาหน่อยค้า?

ลูกน้อย

น้องจูเนียร์2เดือนวันนี้ค่ะกินนมแม่ด้วยนมชงด้วยค่ะเพราะนมแม่มาน้อยได้5โลกว่าล่ะจ้า

น้องเคสจ้า 2เดือกะอีก7วัน น้ำหนัก 6โลก4จ้า แม่ผ่าคลอดน้ำนมไม่มีกินนมชงค่ะ

4y trước

จ่ำม่ำจังค่ะ😍

น้องพอร์ช1เดือน5วันจร้า น้ำหนักตอนคลอด3700ตอนนี้ยังไม่ชั่งเลยจร้า

5y trước

น่าชังจังเลยค่ะแม่💓

น้องอลิน 2 เดือน 12 วัน นมแม่ล้วนค่ะ ตอนนี้น้ำหนัก 6.7 กิโลกรัมค่ะ

น้องน็อตครับ2เดือน16วันครับน้ำหนัก6.3กิโลแล้วครับ

ฮาวาค่ะ 2เดือน 7วัน น้ำหนัก 5กิโล กินนมแม่ล้วนๆเหมือนกันจ้า

4y trước

จ่ำม่ำเชียวว😍😍

น้องพีทครับ 2 เดือน 2 วัน 5 โลกว่าเหมือนกัน นมแม่ล้วนจ้า 😊

5y trước

จ่ำม่ำมากกก

น้องอันวา 2เดือน22วัน หนัก6.7 นมแม่ล้วนเช่นกันครับผม

มาร์เวล 1 เดือน 17 วัน หนัก4.5 ครับ ตอนออกจากรพ.เหลือ 2.6 ครับ

5y trước

แก้มน่าฟัดด🤣😂

นู๋มี​ญ่า​🇹🇭​🇺🇸​จ้า2เดือน​8วัน​ 5โลนมแม่ล้วนๆค่ะ