แม่ๆทีมสิงหามาอวดเจ้าตัวเล็กกันหน่อยจ้าา

เจ้าอ้วนนี่ชื่อ ภาคิน แตกวันที่ 5สิงหา 17:29น กำหนด16สิงหา เพศชาย นน 2730g

แม่ๆทีมสิงหามาอวดเจ้าตัวเล็กกันหน่อยจ้าา

กำหนดคลอด 3 สิงหา คลอดจริง9สิงหาค่ะ นน.3940 ตอนนี้น้อง 1 เดือน 8วันแล้วค่าา