สอบถามหน่อยค่ะ

เจ้านายจะแจ้งออกสิทธิ์ประกันสังคม สิทธิ์จะยังใช้ได้ต่อได้อีก6เดือน คือเราอยากจะแจ้งออก เพราะจะใช้สิทธิ์คลอดของรพ.รัฐ เพราะผ่าคลอดค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง จะใช้สิทธิ์ของสามีเบิกกับประกันสังคมแทน เราสามารถยกเลิกแล้วไปใช้สิทธิ์30บาทได้ไหม หรือควรทำยังไงดี กำหนดคลอด 10เมษา63

ได้ค่ะ ลองปรึกษาห้องใช้สิทธิ์ที่โรงพยาบาลดูนะค่ะ หมอเขาจะอจงรายละเอียดทุกอย่าง