ลูกปากแห้งเพราะแพ้จุกนม หรือเพราะกินนมน้อย

เจ้าตัวเล็กบ้านไหนแพ้จุกนมบ้างคะ มีวิธีแก้ไขยังไงบ้าง บ้านนี้ตั้งแต่เริ่มใช้จุกมาเริ่มมีอาการปากคล้ำบริเวณที่สัมผัสจุก และเริ่มเป็นแผ่นหนาขึ้นเรื่อยๆจนลอกออก แล้วขึ้นมาใหม่ ตอนแรกคิดว่าเพราะกินนมน้อยรึป่าว แต่พอไปไล่ดูรูปก่อนที่จะเริ่มใช้ขวด คือปากน้องปกติมาก บวกกับน้องกินนมเยอะกว่าเด็กวันเดียวกันด้วย จนตัดประเด็นนี้ออกไป ตอนนี้ใช้จุกเสมือนนมแม่ คอแคบ รุ่นมินิ ของพีเจ้นอยู่ค่ะ ถ้าจะต้องเปลี่ยนจุกควรเปลี่ยนไปใช้แบบไหนดีคะ ปล. น้องเป็นเด็กนมแม่ล้วนค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกปากแห้งเพราะแพ้จุกนม หรือเพราะกินนมน้อย
1 Trả lời

น้องดูดแรงค่ะแม่เลยเป็น ลองใช้พีเจ้นแบบคอกว้างดูค่ะ ท้องไม่อืดด้วย

3y trước

ของลูกเค้าน่าจะ3-4วันค่ะแม่ พออันเก่าลอกก็ไม่มีอีกเลย